รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง แบบใดใส่แล้วเดินไม่เมื่อย

รองเท้า เป็นไอเทมที่ช่วยสำหรับการป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับเท้าหรือฝ่าเท้าคุณผู้หญิง รองเท้าแฟชั่นหญิงถือว่าเป็นรองเท้าชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ด้วยการออกแบบที่เน้นในเรื่องความสวยงามเพื่อสามารถตอบสนองความต้องการของสาวๆ ในยุคที่ต้องแข่งกันสวยแข่งกันดูดี จึงมีแบรนด์ต่างๆได้ดีไซน์รองเท้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงโดยเน้นในเรื่องของสีสัน การตกแต่ง และความสวยงามให้กับสาวๆเป็นหลัก แต่หากรองเท้าสวยๆเหล่านั้นกลับทำให้คุณต้องปวดเมื่อยเท้าจนเป็นอันเดินไม่ได้ เราเคล็ดไม่ลับการเลือกรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงแบบที่ถูกต้องที่จะช่วยให้เหล่าสาวๆสบายเท้าได้มากยิ่งขึ้น

จริงอยู่ รองเท้าแฟชั่นผู้หญิงตอบสนองความสำคัญในเรื่องของความสวยงามเป็นหลัก แต่ไม่ว่าใครๆก็ต้องอยากได้รองเท้าสวยๆที่ช่วยทั้งในเรื่องการเดิน การวิ่ง หรือการเคลื่อนไหวต่างๆให้มีสะดวกสบายและไม่เกิดอาการปวดเท้า อาการดังกล่าวนั้นเกิดจากสรีระของเท้าและรองเท้าสวยๆของคุณไม่เหมาะสมกัน การเลือกซื้อรองเท้าแฟชั่นพร้อมส่งที่ที่ดีที่ถูกต้องนั้นจะต้องเลือกส้นที่ไม่สูงมากจนเกินไป เพราะโดยปกติแล้วน้ำหนักตัวของคุณทั้งการเดินและการยืนจะต้องลงสู่ส้นเท้าเป็นหลัก ซึ่งถ้ารองเท้าแฟชั่นผู้หญิง นั้นยกสูงมากจะทำให้น้ำหนักเทมาทางด้านนิ้วเท้าจนส่งผลให้เกิดอาการปวดเกร็ง ยิ่งเป็นรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงแบบส้นสูงจะยิ่งทำให้คุณปวดไปจนถึงบริเวณน่องและต้นขา ก็เพราะว่าความสูงของส้นรองเท้าแฟชั่นพร้อมส่งดังกล่าวมักทำให้คุณต้องเกรงไปทั่งขา พิจารณาที่บริเวณด้านหน้าของรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงควรจะมีความยาวที่พอดีกับปลายเท้าไม่ยาวเกินไปหรือสั้นจนเกินไป คุณผู้หญิงควรซื้อความสูงของรองเท้าแฟชั่นพร้อมส่งให้พอดีกับไซส์ของตนเองซึ่งถ้าซื้อรองเท้าแฟชั่นพร้อมส่งที่หลวมเกินไปอาจทำให้ขณะเดินเป็นเวลานานๆเท้าของคุณจะเสียดสีเข้ากับรองเท้าสวยๆเหล่านั้นจนเกิดเป็นแผลถลอกหรือแผลพุพองได้ ซึ่งถ้าหากคุณเลือกไซส์ที่เล็กจนเกินไปจะทำให้เท้าถูกบีบและก่อให้เกิดอาการปวดตามข้อเท้าและนิ้วเท้าตามมา สำหรับพื้นของรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงตรงกลางรองเท้าสวยๆดังกล่าวควรมีฟองน้ำหรือวัสดุนุ่มที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับรองรับฝ่าเท้าและน้ำหนักในการเดินได้อย่างนุ่มนวลเป็นอย่างดี

สาวๆที่หลงไหลรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงหรือกำลังจะซื้อรองเท้าแฟชั่นพร้อมส่ง สวยๆเพื่อใช้สำหรับเดินไปทำงาน ไปธุระ ไปเที่ยวหรือใส่เป็นเวลานานตลอดทั้งวัน ต้องพิจารณาถึงข้อแนะนำดังกล่าวด้วยเพราะนอกจากเลือกรองเท้าสวยๆแล้วคุณผู้หญิงจะต้องคำนึงถึงสุขภาพเท้าและความนุ่มสบายขณะสวมใส่ตลอดทั้งวันอีกด้วย ซึ่งจะช่วยดูแลรักษาเท้าของคุณให้ดูสวย ไม่ส่งผลให้เกิดเส้นเลือดขอด ปัญหาส้นเท้าแตกหรือเกิดอาการบาดเจ็บต่างๆ อาทิเช่น ปวดเมื่อยตามข้อเท้า ขา นิ้วเท้า เกิดแผลรองเท้ากัด เป็นต้น ควรเลือกรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงให้ถูกต้องตามวิธีดังกล่าวจะเหมาะสมที่สุด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.doodeever.com

Tags : รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง,รองเท้าสวยๆ

Comment

Comment:

Tweet